Phụ nữ có thai và cho con bú có dùng được mầm đậu nành không?

Mầm đậu nành Thanh Mộc Hương đã có mặt trên thị trường trong sự chờ đón của rất nhiều khách hàng. Đồng nghĩa với việc có rất nhiều câu hỏi được quý khách đặt ra, 1 trong số những câu hỏi được quan tâm nhiều nhất chính là ” Phụ nữ có thai và cho con bú có dùng được mầm đậu nành Thanh Mộc Hương không? “

 Mầm đậu nành Thanh Mộc Hương

Trả lời: Tinh chất mầm đậu nành là sản phẩm được chiết xuất hoạt chất isoflavon từ mầm đậu nành nên an toàn. Tuy nhiên về mặt y đức với phụ nữ mang thai hay cho con bú không nên dùng bất kỳ sản phẩm gì mà không được BS chỉ định. Các nhà dinh dưỡng cũng khuyên chỉ nên ăn uống bình thường, những thực phẩm quen thuộc thôi, thực phẩm lạ cũng không nên dùng, thậm chí các dạng bổ sung vitamin cũng không tự tiện dùng bừa bãi. Do đó tốt nhất các mẹ cứ nên để bé được ít nhất 5 tháng tuổi mới nên dùng. Vì công việc làm đẹp này không cháy nhà chết người gì cả, từ từ thực hiện cũng không sao. NHất là phụ nữ mang thai cũng vậy, phải theo chỉ định của bác sĩ.

Chúng tôi xin đưa ra thêm 1 số câu trả lời có thể nhiều bạn cần:

Hỏi: Trong thời gian hành kinh có dùng được mầm đậu nành không?

Trả lời: Trong thời gian này bạn dùng được bình thường, vì bản chất mầm đậu nành Thanh Mộc Hương được chiết từ thực vật là mầm đậu nành nên tác dụng không nhanh và mạnh, tác dụng từ từ nên dùng được như bổ sung thực phẩm bình thường.

Hỏi: Có kết hợp mầm đậu nành và collagen được không?

Trả lời: Nói chung nếu khách hàng có điều kiện một chút thì việc kết hợp thêm collagen sẽ tăng tác dụng lên da. Cụ thể collagen sẽ giúp da tăng độ đàn hồi, căng mịn hơn, tóc khỏe hơn, khớp hoạt động dẻo deo hơn. Còn tinh chất mầm đậu nành tác dụng toàn diện hơn vì tác động lên hệ thống hormon: tác dụng tới toàn cơ thể.

Hỏi: Em đang dùng thuốc A, B,… có dùng với mầm đậu nành được hay không?

Trả lời: Về cơ bản tinh chất mầm đậu nành, collagen không tương tác với các thuốc phổ biến nói chung nên dùng kết hợp không vấn đề gì, tuy nhiên nếu ai cẩn thận có thể dùng cách xa nhau 2h.
Với phụ nữ đang dùng thuốc tránh thai thì tác dụng của tinh chất mầm đậu nành sẽ không còn rõ rệt nữa, vì estrogen hóa dược trong thuốc tránh thai sẽ lấn át tác dụng của tinh chất mầm đậu nành.

Hỏi: Tinh chất mầm đậu nành dùng bao lâu thì có kết quả?

Trả lời: Nói chung thời gian sử dụng sản phẩm hiệu quả còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố: tình trạng mức độ bệnh/vấn đề của bệnh nhân, vấn đề đáp ứng của mỗi người mà thời gian sẽ khác nhau. Có người đáp ứng tốt thì 1 tuần đã có hiệu quả, có người đáp ứng chậm có thể lâu hơn thậm chí 6 tháng. Tuy nhiên theo khảo sát chung thực tế mọi người dùng:

– Với sinh lý nữ, da dẻ: thường sau 1 tháng đã thấy hiệu quả.
– Với ngực thường kiên trì hơn: sau 3 tháng sử dụng.

Hỏi: Sau khi sử dụng tinh chất mầm đậu nành đã có hiệu quả rồi, ngừng sử dụng có bị quay về ban đầu không?

Trả lời: Sản phẩm tinh chất mầm đậu nành là những sản phẩm nguồn gốc từ tự nhiên (các mặt hàng mình kinh doanh đều từ tự nhiên, 100% natural): nhược điểm là tác dụng không nhanh ngày một ngày hai, thường có hiệu quả sau 1 tháng dùng nhưng ưu điểm là rất an toàn có thể sử dụng lâu dài và tác dụng khá bền vững kéo dài. Do đó sau khi các bạn dùng hiệu quả rồi thường td đó sẽ duy trì. Nhưng tốt nhất thi thoảng cũng nên dùng bổ sung từng đợt. (Đơn giản như cái xe thi thoảng cũng nên bảo dưỡng định kỳ.hihi)

Hỏi: Tinh chất mầm đậu nành sau 1 đợt dùng 3 tháng bao lâu thì dùng tiếp được trở lại?

Trả lời: Các sản phẩm này an toàn nên hoàn toàn có thể sử dụng lâu dài thường xuyên được, tuy nhiên không nhất thiết phải làm như vậy vì sp có td duy trì kéo dài. Do đó để tiết kiệm khách hàng có thể nghỉ từ 1-3 tháng sau đó dùng tiếp, hoặc dùng theo nhu cầu của bản thân, thi thoảng bổ sung 1 đợt.

Hỏi: Hướng dẫn cách uống chi tiết tinh chất mầm đậu nành, em phải pha với bao nhiêu nước…và vvv. Có khó uống không

Trả lời: sử dụng rất đơn giản:Tinh chất mầm đậu nành: Ngày 2 lần mỗi lần 500mg = 1 thìa nhỏ giống loại thìa xúc sữa chua gạt ngang (sẽ có đính kèm sp). Các bạn uống bình thường như thuốc thông thường cũng được (cho vào miệng và uống 100-200ml nước), hoặc pha vào 100ml nước rồi uống cũng được.

Bạn tham khảo thêm bài viết: Những cách sử dụng mầm đậu nành thanh mộc hương ngon nhất

Hỏi: Tinh chất mầm đậu nành có an toàn không? tuổi bao nhiêu thì dùng được tinh chất mầm đậu nành?

Trả lời: Với tinh chất mầm đậu nành: hiểu đơn giản khi bạn bổ sung một lượng rất nhỏ tcmdn hàng ngày thì tương đương với mỗi ngày bạn ăn một lượng lớn mầm đậu nành (giá đỗ đậu nành, đậu tương nhưng khi mới nảy mầm 1cm) nên rất an toàn. Tuy nhiên đây là dạng bổ sung nội tiết tố cho nữ để làm đẹp nên mình chỉ khuyến khích các bạn từ 17-18 tuổi đổ lên thôi. Các bạn nữ còn nhỏ tuổi cứ để cơ thể phát triển tự nhiên trong tuổi dậy thì, chưa cần thiết bổ sung làm gì.

Hỏi: mầm đậu nành Thanh Mộc Hương có dễ bảo quản không, có bị vón cục không…?

Trả lời: mầm đậu nành ban chỉ cần cho vào lọ và dùng dần, để nơi thoáng mát khô ráo không cần cho vào tủ lạnh, bảo quản không vấn đề gì

2 thoughts on “Phụ nữ có thai và cho con bú có dùng được mầm đậu nành không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!