THANH MỘC HƯƠNG GIÁ BAO NHIÊU?

    Thanh Mộc Hương ra đời gần 3 năm, đã xây dựng được hình ảnh, uy tín trên thị trường hiện nay. Gần đây bên mình nhận được khá nhiều câu hỏi liên quan đến giá thuốc Thanh Mộc Hương.

Thanh Mộc Hương giá bao nhiêu? Thực ra không chỉ mình thuốc bên mình mà hầu hết tất cả các sản phẩm khách hàng đều rất quan tâm đến giá cả. Có rất nhiều khách nói thuốc bên mình đắt, các bạn lưu ý rằng : để làm ra được 1 sản phẩm nhỏ nhỏ bạn đang cầm trên tay mang thương hiệu đông y Thanh Mộc Hương phải trải qua rất nhiều công đoạn cũng như sự nghiên cứu kỹ lưỡng của các lương y. Và đặc biệt là chất lượng mà thuốc mang lại cho bệnh nhân chính là điều quyết định nên giá trị của thuốc.

 Vậy bài viết này chúng tôi xin công bố bảng giá lẻ niêm yết các sản phẩm Thanh Mộc Hương.

Bảng giá lẻ niêm yết thuốc Thanh Mộc Hương

    Thanh Mộc Hương tự hào được giới thiệu và phân phối các sản phẩm thuốc Nam gia truyền của dân tộc Dao –Yên Sơn. Chúng tôi – Hợp tác xã người Dao ở Yên Sơn , Ba vì , Hà Nội được nhà nước cấp chứng chỉ công nhận làng nghề truyền thống lâu đời, được cấp giấy phép kinh doanh theo đúng quy định của pháp luật năm 2014. Thanh Mộc Hương với các bài thuốc gia truyền quý hiếm đã chữa trị được rất nhiều bệnh khác nhau luôn được mọi người tin dùng.

Có thể bạn quan tâm : Thuốc Thanh Mộc Hương có tốt không?

Thuốc Thanh Mộc Hương đang được rất nhiều người quan tâm. Hiện tại có rất nhiều hệ thống bán giá khác nhau. Tất cả những hệ thống bán sai giá niêm yết được xem là phá giá công ty. Hơn nữa một số đơn vị có tình trạng pha trộn thuốc cùng những bột khác để tăng lợi nhuận làm giảm chất lượng của Thanh Mộc Hương.

Chúng tôi kính mong quý khách hàng hãy lựa chọn đơn vị phân phối thuốc uy tín để đảm bảo chất lượng cũng như sức khỏe của quý khách.

 

5 thoughts on “THANH MỘC HƯƠNG GIÁ BAO NHIÊU?

  • vân thuỳ says:

   vì sao e mua thuốc hôi nách tmhuong, người bán chỉ thu 180k và chỉ cho lọ xịt (ko có thuóc bôi)?

   • admin@thanhmoc says:

    CHào bạn! cảm ơn bạn đã gửi phản hồi.
    Trường hợp của bạn mua vào dòng Thanh Mộc Hương cũ. Trước đây Thanh Mộc Hương trị hôi nách giá 180k và chỉ có lọ xịt. Hiện nay có lọ bôi đi kèm và giá đã tăng lên thành 200k ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *