5 sai lầm khiến da đầu bạn nhiều gàu – Thanh Mộc Hương

    Gàu là một tình trạng rất phổ biến ở cả nam và nữ, có thể gặp ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là ở tuổi 20-30. Thanh Mộc Hương sẽ chỉ ra 5 thói quen sai lầm khiến cho da đầu của bạn bị gàu và đưa ra một số lời khuyên giúp hạn chế gàu.

Sai lầm gây ra nhiều gàu

Gội đầu quá ít hoặc quá thường xuyên:

Những người nhiều gàu gặp hiện tượng đặc trưng là bong da trên da đầu và ngứa. Theo sinh lý bình thường, lớp da đầu ngoài cùng sau khoảng thời gian một tháng sẽ chết đi, bong ra tạo thành những vảy nhỏ li ti. Việc gội đầu quá ít hoặc quá thường xuyên cũng là nguyên nhân gây ra gàu.

Dùng dầu xả không đúng cách:

Nhiều bạn có thói quen bôi dầu xả lên da đầu hoặc sát da đầu khiến da đầu dư độ ẩm , dễ sinh ra gàu. Dầu xả chỉ bôi lên thân tóc, cách da đầu 10cm, không bôi lên da đầu.

 Không sấy khô da đầu sau khi gội:

Nếu bạn nghĩ để tóc khô tự nhiên sẽ tốt cho tóc thì đây là sai lầm khiến bạn bị gàu. Nhiều bạn có thói quen để tóc ướt đi ngủ cũng là nguyên nhân khiến gàu, nấm phát triển. Lưu ý quan trọng là phải sấy khô da đầu sau khi gội, sấy mát nha.

 Không chải đầu đúng cách:

Chải tóc giúp loại bỏ tế bào da chết. Việc chải đầu cũng giúp bạn loại bỏ những bụi bẩn bám trên da đầu, cần thực hiện hàng ngày để hạn chế tối đa nguyên nhân gây ra gàu. Làm thường xuyên, hai lần một ngày, nhưng đừng lạm dụng nó. Chải tóc quá thường xuyên có thể dẫn đến rụng tóc. Bạn nên tránh các loại lược chải tóc thô ráp vì nó có thể làm tổn thương da đầu và có thể gây sưng tấy.

 Làm tóc quá nhiều:

Nếu sáp, gel hoặc keo xịt tóc không được loại bỏ đúng cách khỏi tóc của bạn, chúng sẽ tích tụ theo thời gian, khiến tóc bạn nhờn và bẩn. Theo thời gian, da đầu của bạn có thể bị kích ứng, khô và ngứa.

Thêm vào đó, nhiệt và hóa chất từ ​​các sản phẩm này khiến tóc bạn yếu đi và dễ gãy rụng. Bạn cũng có thể nhạy cảm với một số sản phẩm chăm sóc da nhất định, vì vậy hãy cẩn thận với những gì bạn chọn.

Bạn có thể tham khảo dòng dầu gội thảo dược trị gàu rất hiệu quả: dầu gội Thanh Mộc Hương.

Dầu gội Thanh Mộc Hương

Website là Hệ thống phân phối chính thức của công ty Thanh Mộc Hương. Chính vì vậy, mọi hàng hóa Quý Khách đặt và được xác nhận qua chúng tôi sẽ được cam kết hàng chính hãng.

Vui lòng liên hệ tư vấn, mua hàng:

Hotline: 0369101708

Zalo: 0369101708

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/thanhmochuong1234/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!