Dùng Xoa Bóp Thanh Mộc Hương cho Suy Giãn Tĩnh Mạch hiệu quả

  Suy giãn tĩnh mạch dùng thảo dược xoa bóp Thanh Mộc Hương rất tốt, tuy nhiên phải biết cách sử dụng để đạt hiệu quả cao nhất!

Cùng admin tìm hiểu về Suy Giãn Tĩnh Mạch nhé!

Suy tĩnh mạch là để chỉ những trường hợp máu tĩnh mạch không theo đường chảy bình thường mà trào ngược lại ngoại biên vốn đã bị ứ huyết.

Vì một số nguyên nhân nào đó dẫn tới sự hoạt động bất thường của van tĩnh mạch gây ra dòng máu trào ngược lại gây ứ trệ tuần hoàn máu tĩnh mạch và tăng áp lực tĩnh mạch lâu dần gây bệnh suy tĩnh mạch mạn tính.

Suy Giãn Tĩnh Mạch

Bệnh suy tĩnh mạch bản chất có thể xảy ra ở bất kỳ tĩnh mạch nào trên cơ thể. Tuy nhiên là bệnh thường xảy ra nhất là ở các tĩnh mạch chân do hệ thống tĩnh mạch chân dài, cấu tạo phức tạp thường phải chịu áp lực lớn.

       Bệnh suy giãn tĩnh mạch chân chính là biến chứng thường gặp của tình trạng suy van tĩnh mạch. Ngày nay, số lượng người mắc bệnh đang ra tăng nhanh chóng và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và sinh hoạt hàng ngày. Nguyên nhân gây bệnh là do bẩm sinh, tiên phát, thứ phát (sau HKTM) và cũng có trường hợp không xác định được nguyên nhân suy giãn tĩnh mạch.

Vậy những yếu tố nguy cơ nào gây ra bệnh trên, chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

1. Do tuổi tác
Tuổi tác cao là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến sự hình thành của bệnh suy giãn tĩnh mạch. Bởi vì khi chúng ta ngày một lớn tuổi, các cơ quan trong cơ thể bị lão hóa, chức năng suy giảm.

Vì vậy, tỷ lệ người cao tuổi mắc bệnh luôn lớn hơn nhiều so với tỷ lệ người trẻ tuổi bị bệnh. Chính vì thế, việc chăm sóc sức khỏe cho những người cao tuổi phải được quan tâm đặc biệt.

2. Do tình trạng cân nặng
Tình trạng thừa cân béo phì có thể khiến bạn mắc bệnh về tim mạch.

Tình trạng thừa cân béo phì có thể khiến bạn mắc bệnh về tim mạch.

Khi nghiên cứu về nguyên nhân gây bệnh, người ta nhận ra rằng người béo phì có nguy cơ mắc bệnh rất cao. Bởi vì tình trạng thừa cân béo phì thường khiến chúng ta mắc một số bệnh liên quan đến tim mạch, đặc biệt là bệnh suy giãn tĩnh mạch.

3. Do những thói quen xấu
Bên cạnh hai nguyên nhân kể trên, những người có đặc thù công việc là phải đứng hoặc vận động mạnh có khả năng bị bệnh. Khi làm việc, bạn nên vận động vừa sức và dành thời gian để cơ thể nghỉ ngơi, hạn chế nguy cơ mắc bệnh.

Một số người bị suy giãn tĩnh mạch chân là do ảnh hưởng gen di truyền của gia đình, ngoài ra người phụ nữ cũng là đối tượng thường bị bệnh. Lý do đó là hormone của họ bị thay đổi, rối loạn trong một số thời kỳ kinh nguyệt, mãn kinh hoặc khi có em bé.

Dùng thảo dược Xoa bóp Thanh Mộc Hương cho suy giãn tĩnh mạch như thế nào cho hiệu quả?

Xoa bóp Thanh Mộc Hương

Cách dùng như sau:

Bước 1: + Chuẩn bị 1 cái thau, 2 lít nước lạnh
+ 1 chai xoa bóp xương khớp Thanh Mộc Hương
+ 1 cái khăn sạch
+ 1 ít đá lạnh
Bước 2: Cho hỗn hợp nước, 2-3 nắp xoa bóp THANH MỘC HƯƠNG vào đá lạnh vào trong thau rồi bỏ chân vào ngâm. Nếu nước ngâm không tới chỗ bị nổi tĩnh mạch thì dùng khăn thấm nước trong thau đắp lên. Ngày ngâm 1 lần, Mỗi lần ngâm 20 __30 phút . Lâu hơn càng tốt làm giản mạch máu, tăng tuần hoàn tại chỗ, chống viêm. Giảm phù nề.
– Giúp máu lưu thông đưa máu về tim.
– Nhẹ thì 1 đến 2 liệu trình
– Nặng thì 2 đến 3 liệu trình

KẾT HỢP MASSAGE CHỖ BỊ GIÃN TĨNH MẠCH, NGÀY XOA 2-3 LẦN MỖI LẦN 5-10 PHÚT, 1 LẦN DÙNG 2-3 NẮP!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!